KIẾN THỨC CAMERA, PHẦN MỀM XEM CAMERA

Camera quan sát văn phòng giá tốt tại Nha Trang

Lắp đặt camera quan sát văn phòng là một trong những tiêu chí quan tâm của những văn phòng, cửa hàng, tuy nhiên camera văn phòng chất lượng HD có độ bền cao là gói mà khách hàng nên lựa chọn


Thương hiệu camera quan sát HIKVISION sử dụng cho gói camera quan sát văn phòng giá rẻ sản phẩm thương hiệu của USA  sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc do đó đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng.

camera quan sát văn phòng

Vì sao nên lắp đặt camera quan sát văn phòng này.

Camera HD hồng ngoại độ phân giải HD 720P, 1 Megapixe ống kính 3.6mm@F1.8 (tùy chọn: 6mm) IP66. Hồng ngoại 20mTrọn bộ 4 camera quan sát văn phòng bao gồm.

1.ĐẦU GHI HÌNH

Đầu ghi hình 4 kênh Turbo HD 3.0 DVR ( vỏ sắt ) 4ngõ vào video, 1 cổng audio input, Hỗ trợ camera HD TVI , HD CVI , AHD , Analog Hỗ trợ chuẩn nén H.264+ , tiết kiệm 50% dung lượng so với chuẩn nén H.264 Hỗ trợ chế độ 1080p Lite khi kết nối với camera dùng dây đồng trục 2Mp. 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 6TB,

2.CAMERA

Camera HD hồng ngoại độ phân giải HD 720P, 1 Megapixe ống kính 3.6mm@F1.8 (tùy chọn: 6mm) IP66. Hồng ngoại 20m

3.Ổ CỨNG

HDD Seagate 500GB

4.NGUỒN CAMERA

Nguồn chuyên dụng * Input: AC 220V /50Hz * OutPut: DC 12V-2A

5.JACK BNC

Jack đấu nối tín hiệu analog ( 2 bộ jack/camera Hình ảnh kỹ thuật lắp đặt camera quan sát văn phòng

Gói camera quan sát văn phòng này có nhiều ưu điểm, ổ định giá rẻ , ngoài việc sử dụng cho văn phòng thì có thể sử dụng cho cửa hàng hoặc gia đình, căn hộ vẫn có thể giám sát tốt. vì cùng chung môi trường sử dụng mát và không bị mưa nắng nóng, do đó camera hoặt động tốt và bền.

Camera quan sát văn phòng giá tốt tại Nha Trang

Với những góc quay chi tiết xem nhân viên văn phòng làm việc bạn có thể dùng camera quan sát văn phòng này để giám sát màn hình máy tính nhân viên đang làm gì với chất lượng HD.

Camera quan sát văn phòng giá tốt tại Nha Trang

Vị trí lăp đặt camera quan sát văn phòng trong góc bạn có thể giám sát toàn bộ văn phòng trên điện thoại từ xa qua mạng , với gói camera này ưu điểm camera giám sát từ xa qua điện thoại ổn định và hình ảnh chất lượng tốt.

Camera quan sát văn phòng giá tốt tại Nha Trang

Một số vị trí lắp đặt camera quan sát văn phòng

Camera quan sát cửa văn phòng

Đây là nơi đầu tiên và quan trọng nhất để lắp camera của bạn. Vị trí camera tại nơi ra vào cho phép bạn có một cái nhìn chính xác những ai đến và đi vào văn phòng, doanh nghiệp của bạn. Điều này rất có giá trị trong trường hợp xảy ra trộm hoặc các vấn đề trách nhiệm liên quan đến nhân viên   thông qua nhiều kinh nghiệm lắp đăt camera quan sát văn phòng Chúng tôi khuyên bạn nên đặt camera giám sát tại các vị trí sau đây:

– Trước cửa

– Phía sau cửa

– Cửa Kho hàng

– Cửa thoát hiểm khẩn cấp

Camera quan sát khu vực nhân viên văn phòng

Bạn có nghĩ rằng nhân viên của bạn đang làm việc chăm chỉ khi bạn không ở đó? Thật sự là một câu hỏi ngớ ngẩn. Theo dõi, giám sát doanh nghiệp, văn phòng và nhân viên của bạn trong khi bạn đang đi công tác hoặc ra ngoài là một trong những lý do quan trọng nhất để lắp đặt một hệ thống camera giám sát văn phòng rất có ích. Camera nên được đặt trong tất cả các phòng ban bao gồm: khu vực dịch vụ khách hàng, khu vực máy móc sản xuất, phòng lưu trữ, phòng nghỉ của nhân viên, phòng ăn uống….Nên xem định kỳ trong khi bạn ra ngoài, điều đó sẽ giảm việc nhân viên lười biếng và trộm cắp rất nhiều  việc lắp đặt ở những vị trí này là phù hợp nhất cho hệ thống camera giám sát văn phòng chất lượng. Nhiều doanh nghiệp mất 2-5% tổng doanh thu do nhân viên trộm cắp. Một con số đáng kinh ngạc!

Vật có giá trị hoặc Khu vực giới hạn trong văn phòng

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, bạn có thể có các khu vực cụ thể mà hành vi trộm cắp hoặc các vấn đề có thể xảy ra. Ví dụ, một doanh nghiệp sẽ muốn xem camera tại vị trí máy tính tiền, quầy thu ngân, quầy giao dịch ngân hàng, phòng máy chủ, hàng tồn kho, khu vực giao hàng, đầu tư lắp đặt camera quan sát văn phòng nhưng không chú ý những vị trí này thì quả thật là một thiệt hại khi xẩy ra sự cố. Mỗi doanh nghiệp đều có tài sản có giá trị mà cần được những góc giám sát chính xác từ camera.

Camera quan sát bên ngoài văn phòng

Hầu hết các doanh nghiệp cũng có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng các camera giám sát phía xung quanh văn phòng. Giám sát các phương tiện của nhân viên trong doanh nghiệp và ghi lại hoạt động bãi đậu xe có thể tránh các hành vi trộm cắp và các vấn đề trách nhiệm. Camera ngoài trời cũng có thể hoạt động như một răn đe đối với các hoạt động bất hợp pháp như phá hoại, vẽ bậy….