Màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt – Giải pháp thông tin hiện đại

Màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt - Giải pháp thông tin hiện đại thị giá tại Đà Lạt

Trong bài viết sau, Ý Phát Nha Trang sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về các loại màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt. Vì để lựa chọn một màn hình hiển thị giá phù hợp không phải là điều dễ dàng vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ để đưa ra lựa chọn cho cửa hàng và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh nhé!

Giới thiệu màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt

Màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt là thiết bị thường được sử dụng cùng bộ thiết bị bán hàng tại quầy thu ngân của các cửa hàng shop, siêu thị,… Thiết bị được trang bị màn hình matrix LED thể hiện các thông tin bán hàng khi thanh toán cho người mua quan sát như tên sản phẩm, giá tiền, tổng tiền.

Màn hình hiển thị giá sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tối ưu giúp việc mua sắm trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với khả năng hiển thị số liệu rõ ràng và cập nhật tức thì, bạn sẽ dễ dàng quản lý giá cả, giúp đưa ra quyết định mua sắm thông minh và tiết kiệm thời gian. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi và trải nghiệm sự thuận tiện và hiệu quả từ màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt ngay hôm nay!

Giới thiệu màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt
Giới thiệu màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt

Tại Đà Lạt có những loại màn hình hiển thị giá nào?

Tại Đà Lạt, có nhiều lựa chọn về màn hình hiển thị giá để phục vụ nhu cầu kinh doanh của cửa hàng. Dưới đây là một số loại màn hình hiển thị giá phổ biến mà bạn có thể xem xét lựa chọn cho cửa hàng của mình:

Màn hình hiển thị giá Birch DSP – V9

Birch DSP-V9 là chiếc màn hình hiển thị giá được sản xuất với tính năng hỗ trợ hiển thị nhiều ký tự, hiệu suất hoạt động tốt, chất lượng cao. Ngoài khả năng hoạt động tuyệt vời, thiết bị này còn sở hữu thiết kế hiện đại, mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho chính cửa hàng, shop, doanh nghiệp của bạn. Với màn hình hiển thị giá Birch DSP-V9 bạn sẽ đáp ứng khách hàng tốt hơn và đem đến cho họ những trải nghiệm mua sắm, thanh toán tuyệt vời hơn.

 

Màn hình hiển thị giá Birch DSP - V9
Màn hình hiển thị giá Birch DSP – V9

Màn hình hiển thị giá APOS-A8

Màn hình hiển thị giá APOS-A8 là thiết đầu ra, được tích hợp với giải pháp phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng thời trang, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, phần mềm siêu thị để hiển thị thông tin tên, số lượng, giá từng sản phẩm, tổng giá tiền thanh toán để khách hàng theo dõi nắm bắt được thông tin thanh toán, tránh sai sót tạo nên một quy trình bán hàng khoa học, chuyên nghiệp nhất. Màn hình hiển thị giá APOS-A8 hiển thị được 40 ký tự, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu máy in bill tại Đà Lạt

Phần mềm quản lý bán hàng tại Đà Lạt Top cửa hàng uy tín chất lượng

Máy in bill tại Đà Lạt và top những cửa hàng đáng tin cậy

Máy quét mã vạch tại Đà Lạt Cửa hàng uy tín và chất lượng

Màn hình hiển thị giá APOS-A8
Màn hình hiển thị giá APOS-A8

Màn hình hiển thị giá VFD

Màn hình hiển thị giá VFD là màn hình đứng phía đối diện với người thu ngân giúp khách mua hàng có thể quan sát được thông tin về sản phẩm (tên, giá, số lượng…) khi tính tiền. Màn hình hiển thị giá VFD thích hợp sử dụng trong các mô hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng, nhà hàng,… giúp khách hàng thuận tiện hơn khi quan sát thông tin và giá thành các sản phẩm, hạn chế tối đa tình trạng nhầm hàng, nhầm tiền khi thu ngân tính tiền.

Giấy in mã vạch tại Đà Lạt nơi cung cấp uy tín hàng đầu

Máy chấm công tại Đà Lạt và lựa chọn đơn vị uy tín dành cho bạn

Màn hình hiển thị giá VFD
Màn hình hiển thị giá VFD

Màn hình hiển thị giá FEC FV-2029U 

Màn hình hiển thị giá FEC FV-2029U  được thiết kế với phong cách hiện đại, thời thượng. Với khả năng truyền dữ liệu nối tiếp ảo thông qua cổng kết nối USB. Màn hình hiển thị  40 ký tự với 20 cột nhân 2 dòng, độ sáng 800 cd/m2 và độ bền MTBF đạt mức 25000 giờ được sử dụng trong nhiều năm. Có thiết kế hiện đại, chiều cao có thể điều chỉnh thông qua đường ống nối, xoay và nghiêng màn hình, thích hợp cho nhiều không gian ở nhiều mô hình từ cửa hàng tiện lợi đến trung tâm thương mại. màn hình hiển thị giá FEC FV-2029U hướng đến sự đầy đủ tại quầy thanh toán, tăng tính trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy cho khách hàng.

Màn hình hiển thị giá FEC FV-2029U
Màn hình hiển thị giá FEC FV-2029U

Màn hình hiển thị giá PD22V

Màn hình hiển thị giá PD220V . Là màn hình phụ LED 8 bit hiển thị 20 ký tự (tên sản phẩm, đơn giá và tổng giá) cho khách hàng. Màn hình hiển thị giá PD220V  kết hợp với máy pos bán hàng. Giúp cửa hàng minh bạch hóa thông tin tới khách hàng. Và giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình thanh toán. Qua đó giúp nhân viên thu ngân đẩy cao tốc độ bán hàng và tăng mức độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Màn hình hiển thị giá PD22V
Màn hình hiển thị giá PD22V

Những lợi ích khi sử dụng màn hình hiển thị giá trong kinh doanh

 • Sử dụng màn hình hiển thị giá mang đến sự tối ưu và hiệu quả trong việc tính toán. Thông qua việc công khai sản phẩm và giá cả, việc tính toán trở nên nhanh chóng, chi tiết, chính xác và minh bạch hơn.
 • Màn hình hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng trong việc theo dõi và nắm bắt thông tin một cách minh bạch, nhanh chóng và đáng tin cậy. Điều này không chỉ giúp nâng cao sự chuyên nghiệp mà còn thúc đẩy hình ảnh của cửa hàng trong tâm trí khách hàng.
 • Tính năng này cho phép cả nhân viên bán hàng và khách hàng có khả năng theo dõi và kiểm soát thông tin trên màn hình, góp phần tạo ra quá trình bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Màn hình còn có khả năng kết nối và sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như iPad, máy tính bảng, smartphone, tận dụng ưu điểm này để bạn có thể theo dõi và sử dụng từ mọi nơi, tiết kiệm thời gian và không gian làm việc.
 • Giúp người dùng chuẩn bị một cách chủ động hơn để thực hiện thanh toán một cách thuận tiện.

Két đựng tiền tại Đà Lạt và những cửa hàng uy tín được lựa chọn nhiề

Bộ rung gọi phục vụ tại Đà Lạt tối ưu hóa dịch vụ khách hàng

Màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt Giải pháp thông tin hiện đại

Nên mua màn hình hiển thị giá ở đâu tại Đà Lạt?

Dưới dây Ý Phát Nha Trang sẽ gợi ý cho bạn thông tin một số địa điểm cung cấp màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt:

thietbimavach.shop

Đây là trang web cung cấp đa dạng các loại màn hiển hiển thị giá mà bạn có thể quan tâm. Ngoài ra với đa dạng các thiết bị công nghệ tiến mang lại các giải pháp thiết bị cho cửa hàng của bạn trong kinh doanh. Những sản phẩm đều được được bảo hành đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

thietbimavach.shop
thietbimavach.shop

Azpos.vn

Azpos.vn cung cấp các loại màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín. Màn hình hiển thị giá này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy bảng giá của sản phẩm. Azpos.vn cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo sự liên tục và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Azpos.vn
Azpos.vn

vinhnguyen.vn

Vinhnguyen.vn là một địa chỉ uy tín khi bạn cần mua màn hình hiển thị giá. Với sự tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cho các hoạt động kinh dong cửa hàng, vinh nguyễn tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm về màn hình hiển thị giá chất lượng.

vinhnguyen.vn
vinhnguyen.vn

Công ty TNHH Nam Nguyễn – chi nhánh Đà Lạt

Nam Nguyễn cung cấp màn hình hiển thị giá cam kết về chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quan trọng. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được hỗ trợ bảo hành tốt, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH Nam Nguyễn - chi nhánh Đà Lạt
Công ty TNHH Nam Nguyễn – chi nhánh Đà Lạt

Công ty TNHH KT TM DV Nam Trường Thịnh

Hãy đến với Công ty TNHH KT TM DV Nam Trường Thịnh – điểm đến đáng tin cậy cho việc mua màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty cung cấp những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất bán hàng v Tại Nam Trường Thịnh, công ty cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh.

Nam Trường Thịnh Đà Lạt
Nam Trường Thịnh Đà Lạt

Top những địa điểm bán màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt được nhiều khách hàng lựa chọn

Dưới đây là những địa điểm bán màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt:

Công ty TNHH Nam Nguyễn – chi nhánh Đà Lạt

 • Địa chỉ: 12 Lê Văn Tám, P.2, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
 • Email: info@namnguyeninfotech.com
 • Số điện thoại: 0869 136 139-0904 322 938

Công ty Nam Nguyễn kinh doanh theo tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng và có chế độ bảo hành và ưu đãi riêng. Hiện nay công ty đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra cũng không ngừng nâng cao vật lực, điều kiện mua bán để giúp khách hàng thoải mái nhất trong quá trình mua.

Công ty TNHH Nam Nguyễn - chi nhánh Đà Lạt
Công ty TNHH Nam Nguyễn – chi nhánh Đà Lạt

Công ty TNHH KT TM DV Nam Trường Thịnh

 • Địa chỉ: 185 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Email: hoangnamvnn999@gmail.com
 • Số điện thoại: (02633) 52.49.79

Công ty TNHH KT TM DV Nam Trường Thịnh là đối tác đáng tin cậy cho việc mua phần màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm và giải pháp tùy chỉnh phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh.

Công ty TNHH KT TM DV Nam Trường Thịnh
Công ty TNHH KT TM DV Nam Trường Thịnh

Trên đây là những loại màn hình hiển thị giá tại Đà Lạt mà Ý Phát Nha Trang muốn giới thiệu đến với các bạn, cũng như những địa chỉ bán két đựng tiền uy tín tại đây. Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được màn hình hiển thị giá chất lượng cho mình. Đừng quên truy cập Ý Phát Nha Trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

 

Hotline